Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Daikimlogistics.com là đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian nhập hàng từ các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc.

Dịch vụ của Daikimlogistics.com bao gồm:

- Tư vấn tìm kiếm nguồn hàng trên các website bán buôn, bán lẻ hàng đầu Trung Quốc như wholesaler.alibaba.com, 1688.com, taobao.com, tmall.com...

- Giao dịch trực tiếp với các nhà Cung cấp Trung Quốc để mua hàng và thanh toán.

- Đóng gói và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Tại kho Trung Quốc ( Quảng Châu) chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ: kiểm đếm hàng hóa, đóng gỗ, chống sốc bằng bọt khí.

- Khiếu nại nhà cung cấp, hỗ trợ đổi trả hàng hóa.

Mục tiêu của Daikimlogistics.com là luôn dẫn đầu trong việc xây dựng tiêu chuẩn dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Trong suốt thời gian phát triển, đội ngũ thực hiện Daikimlogistics.com luôn tự hào là đơn vị tiên phong thực hiện những cam kết mang tính thay đổi, dẫn dắt và đòi hỏi cao đối với thị trường.

Chúng tôi hiểu rằng, để tiếp tục tồn tại trên thị trường, Daikimlogistics.com cần liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ.

Vì vậy chúng tôi luôn kỳ vọng được hợp tác với những Khách hàng có những yêu cầu khắt khe nhất. Đó là kim chỉ nam trong mọi hành động của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trân trọng !

Copyright © 2016 daikimlogistics.com - Dịch vụ nhập hàng từ các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Powered By daikimlogistics.com | Site map.